AE Solar giới thiệu 3 cải tiến năng lượng mặt trời gần đây

 

Việc áp dụng năng lượng mặt trời đang được tăng tốc và nhà sản xuất AE Solar của Đức  đã bắt đầu một làn sóng cải tiến năng lượng mặt trời mới.
Đây là 3 cải tiến mới nhất của AE Solar:

  1. AE Solar tích hợp chip NFC trong tất cả các mô-đun PV để chống vi phạm bản quyền

Thị trường quốc tế đầy rẫy những kẻ bắt chước đang phát triển các mô-đun PV giả có chất lượng thấp, thời gian sử dụng ngắn và suy thoái cao dưới các tên thương hiệu đáng tin cậy. Để chống lại những thách thức này, AE Solar tích hợp chip NFC vào mỗi bảng điều khiển năng lượng mặt trời.  Và đây là những lợi ích:

  • Công nghệ tiên tiến đó có thể đảm bảo mọi khách hàng của AE Solar sẽ nhận được chất lượng sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành và đảm bảo. Do đó, bất kỳ ai sở hữu điện thoại thông minh đều có thể kiểm tra tính xác thực của các sản phẩm của AE Solar chỉ trong vài giây và khi có thông tin thực tế về nguồn gốc của sản phẩm, họ sẽ nhận được sự đảm bảo lâu dài, 100% về tính bền vững.
  • Chăm sóc người mua một cách dễ dàng và hiệu quả qua hệ thống tương tác của ứng dụng.
  • Trong 1 giây NFC-Chip có thể cung cấp cho người mua bất kỳ thông tin quan trọng nào liên quan đến mô-đun PV. Khách hàng cuối có thể tương tác trực tiếp với nhóm AE Solar, chia sẻ nhận xét của mình và nhận phản hồi từ các chuyên gia. Đây là một cách tuyệt vời để giao tiếp trực tiếp với thương hiệu và theo dõi các mô-đun năng lượng mặt trời thông qua cơ sở dữ liệu đám mây.
  • Ứng dụng AE Solar được tải xuống miễn phí cho  IOSvà  Android.

2.Hiệu suất 21,3% với công nghệ Thunder

  • Dòng Thunder là sự kết hợp thành công giữa các tấm PV hiệu suất cao nhất và yêu cầu thẩm mỹ hiện đại để tối đa hóa lợi ích của bạn từ khoản đầu tư năng lượng mặt trời. Công nghệ này rất phổ biến ở Châu Âu vì nó tương ứng với nhu cầu về công suất cao hơn với thiết kế đẹp hơn.

3.Eclipse – dòng siêu đen cho cuộc sống thanh lịch

  • Mang lại hiệu suất và lợi nhuận vượt trội, dòng Eclipse rất quyến rũ và tinh tế về mặt thẩm mỹ. Các tấm có màu đen bóng bẩy, là sự lựa chọn tuyệt vời trên sân thượng cho những gia đình nhấn mạnh phong cách sang trọng, thanh lịch và tinh tế trong môi trường sống của họ. Không nghi ngờ gì nữa, màu sắc tượng trưng cho – quyền lực, sự giàu có, sức khỏe, thịnh vượng và trí tuệ. Mang đến thị trường Châu Âu những tấm pin PV có công suất lớn và có tính thẩm mỹ cao, các mô-đun dòng Eclipse của AE Solar tối đa hóa sức mạnh và hiệu suất của hệ thống.
  • AE Solar đã phát triển ổn định trong vài năm qua để vừa mở rộng danh mục đầu tư vừa củng cố sự hiện diện của mình trên thị trường quốc tế. Nhà sản xuất mô-đun hiện hoạt động tại hơn 95 quốc gia.

Nguồn: https://ae-solar.com/pveurope/

Các bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *