GIẢI PHÁP ÁP MÁI

Do quỹ đất tại các thành phố khá eo hẹp. Vì vậy sử dụng hệ thống điện mặt trời trên mái là giải pháp ưu việt nhất. Hệ thống này được nhiều tổ chức, cá nhân áp dụng bởi các ưu điểm vượt trội và tính khả thi cao

Hệ thống năng lượng điện mặt trời trên mái là tận dụng các khoảng không của sân thượng, mái nhà và các khu đất cao nhiều ánh năng mặt trời, để làm nơi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Đây là một giải pháp tuyệt vời để biến ngôi nhà trở thành một trạm phát điện dựa vào năng lượng mặt trời (năng lượng tái tạo). Nó vừa cung cấp điện sinh hoạt cho gia đình và sản xuất cho doanh nghiệp, vừa thân thiện với môi trường.

Thiết kế hệ thống điện mặt trời trên mái mang lại nhiều ứng dụng thiết thực cho cuộc sống. Quá trình lắp đặt và di chuyển hệ thống rất dễ dàng với chi phí lắp đặt ban đầu rất hợp lý. Cách thiết kế khoa học này giúp tiết kiệm diện tích đất ở và ngôi nhà mát mẻ quanh năm.

Điện mặt trời trên mái (rooftop) phù hợp sử dụng ở đâu ?

  1. Đây là hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình được thiết kế hiện đại nhất. Nhằm mang đến sự tiện ích và hiệu quả cho mỗi nhà.
  2. Thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời trên mái giúp cung cấp hệ thống điện cho gia đình, nhà xưởng, cơ quan, trường học….

Các công ty, doanh nghiệp đang tìm phương pháp để giảm bớt hóa đơn điện hàng tháng. Giúp tăng hiệu quả kinh tếvà cải thiện tổng thể nguồn điện của tòa nhà.

Những nơi nên lắp đặt mô hình điện mặt trời áp mái nối lưới trực tiếp

  • Những nơi tiêu thụ lượng điện cực lớn như: nhà máy, khách sạn, chung cư, bệnh viện…

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà:

  1. Ngoài ra lợi ích kinh tế to lớn , việc lắp đặt điện mặt trời mang lại lợi ích về chính trị xã hội rất nhiều khi Nhà nước giảm tiền đầu tư nhà máy điện, trạm biến áp, đường dây; Các công ty điện lực giảm quá tải và sự cố điện.
  2. Đối với vùng sâu, vùng cao, hải đảo, điện mặt trời trên mái nhà đem lại hiệu quả cao hơn nữa do điều kiện đường dây điện không thể vươn tới.
  3. Việc nhà nhà lắp điện mặt trời sẽ làm giảm tải cho các nhà máy phát điện , nhất là các nhà máy nhiệt điện than. Điều nay làm giảm thiểu lượng CO2 mà các nhà máy đó thải ra làm ô nhiễm môi trường cũng như hiệu ứng nhà kính.
  4. Ngoài ra phần mái nhà được cách nhiệt và cách âm bằng việc phủ lên hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nóng cho ngôi nhà, nhà xưởng sản xuất, văn phòng công ty, chung cư , khách sạn và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.
  5. Hệ thống năng lượng mặt trời áp mái có chi phí lắp đặt ngày càng rẻ, cho phép các hộ gia đình và doanh nghiệp ngày càng dễ tiếp cận hơn. Tiết kiệm được chi phí giá đỡ (giá đỡ cao đối với các hệ thống dưới mặt đất), tiết kiệm chi phí lắp đặt cùng với đó là công nghệ sản xuất pin mặt trời ngày càng được cải tiến giúp giá thành của chúng giảm đáng kể qua từng năm.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Dự án 4 MWp tại Gio Linh – Quảng Trị

Dự án 4 MWp tại Gio Linh – Quảng Trị

1 MWp tại Vĩnh Linh – Quảng Trị

1 MWp tại Vĩnh Linh – Quảng Trị

Dự án 600Kw Dự án Solar City

Dự án 600Kw Dự án Solar City

Dự án Thành Đạt – Khu Công Nghiệp Nhơn Hoà – An Nhơn – Bình Định

Dự án Thành Đạt – Khu Công Nghiệp Nhơn Hoà – An Nhơn – Bình Định

Dự án 5 MWp tại Thị xã Eakar – Đaklak

Dự án 5 MWp tại Thị xã Eakar – Đaklak

Dự án 1 MWp tại Xã Vụ Bổn – Huyện Krong Puk – Tỉnh Đaklak

Dự án 1 MWp tại Xã Vụ Bổn – Huyện Krong Puk – Tỉnh Đaklak

Dự án 260KW Tại Học Viện Nông Nghiệp Hà Nội

Dự án 260KW Tại Học Viện Nông Nghiệp Hà Nội

ĐỐI TÁC NHÀ CUNG CẤP

ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH

CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI