Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng Ðiện Trần Lê (sau đây gọi tắt là “TLEC”) được thành lập vào ngày 25 tháng 11 năm 2015, thời điểm ngành Năng lượng tái tạo mới bắt đầu được chú trọng phát triển tại Việt Nam thông qua Quyết định 2068/QÐ-TTg ngày 25/11/2015 về việc phê duyệt chiến lược phát triển năng lượng tái tạo của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050.

Trần Lê là Nhà đầu tư điện năng lượng tái tạo, Nhà thầu EPC công trình điện, Nhà phân phối thiết bị điện, điện năng lượng tái tạo; Ðơn vị dịch vụ kỹ thuật vận hành bảo trì công trình điện. Chúng tôi hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng bằng sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu, và dịch vụ tận tâm, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Trần Lê đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên với phương châm Uy tín và Chất lượng.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và thành viên có trách nhiệm vào các hiệp ước, hiệp định và cắt giảm khí thải nên Chính phủ quan tâm đặt biệt phát triển nguồn Năng lượng tái tạo. Đây là cơ hội để Công ty Trân Lê tiếp tục phát triển mạnh ngành Năng lượng tái tạo trong năm năm sắp tới 2021-2025. Trần Lê cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Trần Lê luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Trần Lê đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Trần Lê chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn!

Thay mặt công ty

TỔNG GIÁM ĐỐC

Trần Thanh Xuân

ĐỐI TÁC NHÀ CUNG CẤP

ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH

CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI