Máy bơm nước năng lượng mặt trời ” SOLAR PUMP”

SOLAR PUMP

Máy bơm nước năng lượng mặt trời LORENTZ và LARENS cung cấp nước cho sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp những vùng chưa có nguồn điện lưới bằng cách sử dụng năng lượng của mặt trời.

Bơm nước năng lượng mặt trời giúp bạn bơm nước từ mọi nguồn mà không bị giới hạn nguồn nước mà bạn có thể bơm. Điều này mang lại nhiều cơ hội trong việc cung cấp nước uống, nước cho gia súc và tưới tiêu.

Việc lắp đặt một máy bơm năng lượng mặt trời chưa bao giờ dễ dàng như thế này. Việc lắp đặt rất dễ dàng, chỉ cần kết nối các phích cắm và bắt đầu bơm nước. Mọi người đều có thể thiết lập nó mà không cần kiến ​​thức trước. Chỉ cần gắn ống và bạn đã sẵn sàng sử dụng trong vòng vài phút!

Với hệ thống máy bơm nước năng lượng mặt trời sẽ đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng sau:

1/ Hộ gia đình: Bơm nước để uống, nấu ăn và vệ sinh trong và xung quanh nhà. Các khu vườn được tưới và các hồ bơi được giữ sạch sẽ một cách hiệu quả và bền vững.

2/Sản xuất nông nghiệp: Tưới cây trồng mà không cần nguồn điện lưới hay tốn kém chi phí chạy máy phát điện. Gia súc có nước uống, đáng tin cậy ở bất cứ nơi nào.

3/ Các tổ chức phi chính phủ:  Giữ chi phí vận hành thấp trong khi cung cấp nước cho cộng đồng và những người phải di dời. Ngay cả nhu cầu nước cứu trợ khẩn cấp cũng có thể được đáp ứng với việc bơm nước bằng năng lượng mặt trời.

4/ Cộng đồng: Để nhu cầu nước của họ được đáp ứng một cách nhẹ nhàng và sạch sẽ. Giải pháp bơm nước năng lượng mặt trời bền vững, giá cả phải chăng và đáng tin cậy cho phép cộng đồng phát triển thịnh vượng.

5/ Nhà cung cấp nước: Giao nước tiết kiệm cho khách hàng ngay cả những vùng xa xôi hẻo lánh nhất. Phần mềm có sẵn của Lorentz cho phép đo lường và thương mại hóa.

Việc sử dụng hệ thống bơm năng lượng mặt trời giúp chúng ta khai thác sức mạnh của mặt trời mà không phải trả chi phí định kỳ cho nhiên liệu. Không cần pin đắt tiền, không cần nạp thêm nhiên liệu.

 

 

 

Các bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *