Quy trình sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tại nhà máy của AE tại Trung Quốc.

 

Quy trình sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tại nhà máy của AE tại Trung Quốc.
Xem tại đây ▶ ▶▶ Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=PUmfthGR2j0

AE Solar là một trong những thương hiệu của Đức, dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003.

Trần Lê (TLEC) là nhà đầu tư, nhà thầu EPC có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, truyền tải và phân phối điện năng lượng tái tạo. Hiện tại, Trần Lê là đối tác chiến lược và là một trong những nhà phân phối lớn nhất của AE Solar tại Việt Nam. Phát triển điện năng lượng tái tạo đang là một xu thế tất yếu của toàn cầu và Việt Nam nói riêng, vì vậy chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này mang lại kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tại nhà máy của AE tại Trung Quốc.

Hệ thống tự động hóa giúp hoàn thành việc lắp ráp một cách chính xác, tránh được những khiếm khuyết và giảm chi phí bằng cách tăng tốc các quy trình để đạt được mức giá phù hợp với tỷ lệ chất lượng. Tất cả các dây chuyền sản xuất được điều khiển bởi phần mềm tập trung và sử dụng robot, máy phát hiện và báo cáo sự cố trực tuyến, vì vậy các kỹ sư và nhà điều hành có thể ngay lập tức xử lý khi có tình huống khẩn cấp. Các nhà máy sản xuất được trang bị đầy đủ với các thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm và thiết bị kiểm soát bụi.

Các khu vực lưu trữ, kho, văn phòng và các bộ phận khác được tách biệt và cách ly khỏi nhà máy sản xuất để đem lại hiệu suất chất lượng tốt nhất. Sau khi kết thúc mỗi giai đoạn lắp ráp, việc kiểm tra chất lượng sẽ được tiến hành để đảm bảo rằng các sản phẩm với các khiếm khuyết bên trong như vết nứt nhỏ, đốm đen, sử dụng các cell có tác dụng khác nhau, lỗi gia công, hàn thiếu, vật liệu tạp nham, khe hở cell, lỗi góc, gãy, trầy xước, lệch trục sẽ không được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Các trạm kiểm tra tuân thủ các tiêu chuẩn AAA+ và các sản phẩm sẽ đánh được dán nhãn đầu ra sau khi kiểm tra và phân loại cuối cùng chỉ được thực hiện ở mức dung sai có thể chấp nhận.

Tất cả các cơ sở sản xuất, quy trình sản xuất và sản phẩm đã được sửa đổi, kiểm tra, chứng nhận và phê duyệt bởi các tổ chức chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất về chất lượng, hệ thống quản lý, an toàn và tiêu chuẩn công nghiệp để luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tuân thủ các quy định khác.

—————————————-

AE Solar is one of the leading German brands in the renewable energy industry, providing high quality new energy products and services since 2003. Tran Le (TLEC) is an EPC investor and contractor with experience in many years in the field of production, electricity transmission, and distribution renewable energy. Currently, Tran Le is the strategic partners and one of the largest distributor of AE Solar in Vietnam. Developing renewable energy is an inevitable trend of the world and Vietnam in particular, so we believe that this cooperation will bring good results in the future. Let’s join with us to explore more about the production process of solar panel at AE’s factory in China. Automation helps them to provide precise assembly, avoid defects, and lower down the costs by speeding processes to achieve proper price to quality ratio. All production lines are controlled by centralized software and each robot and machine detects and reports any malfunction online, so engineers and operators can instantly react. Manufacturing buildings are equipped with full temperature, humidity, and dust control equipment. Areas of storage, warehouses, offices, and other facilities are separated and isolated from the manufacturing room to get the best quality performance. Each assembly stage ends up with a quality check to make sure that internal defects like micro-cracks, black spots, mixed cells of different efficiency, processing defects, insufficient soldering, internal foreign materials, cell gaps, corner defects, breakages, scratches, ribbon misalignments will not be passed to the next stage. Testing stations comply with AAA+ standards and label marking of output after final flash testing and sorting is done only at positive tolerance. All manufacturing facilities, production processes, and products have been revised, tested, certified, and approved by certification bodies to comply with the most strict international standards of quality, management system, safety, and industry standards to consistently provide products and services that meet customer and regulatory requirements.

“TLEC – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG XANH”

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG ĐIỆN TRẦN LÊ

 ▶ Hotline: 0236.656.2020
 ▶ Email: info@localhost/tranle
 Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và gọi cho quý khách khi khách hàng cần!
 UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Các bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *