Trần Lê và JA Solar ký kết hợp tác khi thị trường pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam có nhiều biến động.

     Lễ ký kết hợp tác giữa Trần LêJA Solar có sự chứng kiến của các đơn vị ban, ngành và hơn 200 khách mời tham dự Diễn Đàn.
    Ông Trần Thanh Xuân, Chủ Tịch Công Ty Trần Lê phát biểu: “Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới của Trần Lê trong lĩnh vực phân phối vật tư năng lượng mặt trời và chúng tôi vô cùng tự hào khi được ký kết hợp tác cùng JA Solar hãng sản xuất Pin năng lượng mặt trời số 1 thế giới được tổ chức tài chính Bloomberg bình chọn và được đánh giá – AAA về nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời. Sự hợp tác đầy ý nghĩa này sẽ đóng góp lớn cho chiến lược điện năng lượng tái tạo tại Việt Nam và giúp tất cả các nhà đầu tư, nhà thầu EPC và tất cả các khách hàng có thể tiếp cận được với các sản phẩm, thiết bị chất lượng, nâng cao hiệu suất phát điện và hiệu quả đầu tư dự án.”
Ông Trần Thanh Xuân, Chủ Tịch Công Ty Trần Lê.
                   Ông Trần Thanh Xuân, Chủ Tịch Công Ty Trần Lê.
       Trần Lê là một công ty đã có 5 năm kinh nghiệm trong ngành điện, chúng tôi tự tin rằng Trần Lê là một nhà phân phối các sản phẩm Pin năng lượng mặt trời chất lượng cũng như đảm bảo nguồn cung ứng Pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam trong tương lai, đặc biệt Trần Lê cũng đang tìm kiếm các nhà thầu EPC uy tín để hợp tác và cam kết đảm bảo số lượng nguyên vật liệu tồn kho, cung cấp nhanh các sản phẩm chính hãng và hỗ trợ tài chính để giúp các nhà thầu, nhà đầu tư hoàn thành dự án đúng tiến độ.
      Bà Nguyễn Thị Huyền, đại diện cho nhà sản xuất JA Solar cho hay: “Chúng tôi vô cùng tin tưởng vào tiềm lực tài chính cũng như mạng lưới phân phối của Trần Lê nên đã quyết định hợp tác cùng nhau. Tôi cũng tin rằng việc ký kết lần này sẽ là cơ sở để JA Solar và Trần Lê tiếp tục mở rộng hoạt động phân phối Pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành cùng phát triển. “JA Solar cũng cam kết tạo điều kiện cho Trần Lê tiếp cận và phân phối các sản phẩm pin năng lượng mặt trời thế hệ mới nhất của JA Solar một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất”.
Bà Nguyễn Thị Huyền, đại diện JA Solar - Ông Trần Thanh Xuân, chủ tịch công ty Trần Lê Ký Kết hợp tác.
Bà Nguyễn Thị Huyền, đại diện JA Solar – Ông Trần Thanh Xuân, chủ tịch công ty Trần Lê Ký Kết hợp tác.
      Việc hợp tác giữa Trần Lê và JA Solar dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp, nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế cạnh tranh tại thị trường pin năng lượng mặt trời Việt Nam. Đây là bước đi vững chắc trong việc chủ động tìm kiếm giải pháp cung ứng nguyên vật liệu năng lượng mặt trời nhằm ổn định thị trường của Trần Lê trong những năm sắp tới.

Các bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *